Phao Nước Tự Động Không Dây Thông Minh Phao Nước Tự Động Không Dây Thông Minh Phao Nước Tự Động Không Dây Thông Minh
Bộ điều khiển chính: Điện áp: 220VAC
Dòng định mức: 30A
Công suất tối đa: 3000W
Bộ phao Sử dụng pin 9V, thời gian sử dụng lên đến 24 tháng
 
FAR – 1.1 Phao điện không dây 1.302.000 VND Số lượng: 3 Bộ


 •  
 • Phao Nước Tự Động Không Dây Thông Minh

 • Đăng ngày 05-10-2016 12:14:11 AM - 11813 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: FAR – 1.1
 • Giá bán: 1.302.000 VND 1.860.000 VND

 • Phao Nước Tự Động Không Dây Thông Minh
  Bộ điều khiển chính: Điện áp: 220VAC
  Dòng định mức: 30A
  Công suất tối đa: 3000W
  Bộ phao Sử dụng pin 9V, thời gian sử dụng lên đến 24 tháng
   


Điện gia đình
 
Số lượng
Số lượng: 3 Bộ

SẢN PHẨM CUNG CẤP BỞI HATA
Điện thoại hỗ trợ: 0989 287 881
Website: www.hangdoctienich.com

1, Thông số kỹ thuật:
- Bộ điều khiển chính: Điện áp: 220VAC, Dòng định mức: 30A, Công suất tối đa: 3000W
- Bộ phao: Nguồn điện: Sử dụng pin 9V.

2, Sơ đồ đấu nối:

phao khong day fa 1 1

3, Môi trường lắp đặt:
- Nên lắp đặt bộ điều khiển chính (bộ thu) và bộ phao (bộ phát) cách xa hoặc tránh tấm chắn kim loại (lá chắn kim loại ngăn cản làm giảm tín hiệu sóng radio).
- Không nên lắp đặt bộ thu trong góc quá kín, với nhiều kết cấu bê tông sắt thép cũng làm giảm tín hiệu nhận.
- Bộ phao được lắp đặt thường ở trên bể chứa nước inox, nên anten phát sóng để về hướng của bộ điều khiển chính là tốt nhất.

4, Phương pháp lắp đặt:
- Bộ điều khiển chính: Chọn vị trí lắp đặt hợp lý: treo lên tường, gắn vào đường ống, để lên hộp tủ điện... Mở nắp bộ điều khiển đấu nối dây cấp nguồn và dây với máy bơm (đảm bảo khí đấu nối điện phải được ngắt). Cấp nguồn và nhấn thử nút chạy – dừng máy để kiểm tra trạng thái hoạt động của máy bơm.
- Bộ phao: Nên thử bộ phao kết nối không dây với bộ điều khiển chính trước khi lắp đặt lên bể chứa nước như sau: Tháo nắp của bộ phao, lấy pin và tiến hành nối pin vào cấp nguồn cho bộ phao, đảm bảo dây nối và pin phải được cắm chắc chắn, cài pin vào khe hộp. Khi pin đã được cắm không nên chạm tay vào angten phát sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu. Tháo tấm xốp ngăn của 2 quả phao A và B (A: phao dây dài, B: phao dây ngắn), dùng tay đẩy vòng nổi của 2 quả phao A và B xuống dưới sẽ thấy bơm chạy (giống trường hợp nước cạn), tiến hành nâng vòng nổi của quả phao A lên thấy bơm vẫn tiếp tục chạy, nâng tiếp vòng nổi của quả phao B lên thấy bơm dừng (giống trường hợp nước đầy). Như thế là bộ thiết bị hoạt động hoàn toàn bình thường. Bước tiếp theo, tháo pin ra và lắp đặt vào bể nước nhà bạn với lưu ý như sau:
+ Quả phao A được thả ở vị trí mà bạn muốn lúc đó bơm sẽ chạy để bơm nước vào bể (mức cạn: thông thường nên để ở mức 50% hoặc cao hơn)
+ Quả phao B được thả ở vị trí mà bơm sẽ dừng lại (mức đầy: thông thường để ở mức 90~95% của bể nước)
+ Lưu ý việc 2 quả phao AB bị ảnh hưởng của dòng chảy làm xoắn vào nhau hoặc chạm vào thành bể sẽ ảnh hưởng đến mức nước cài đặt hay sự hoạt động không chính xác của thiết bị.
+ Nắp đậy của bộ phao phải được đóng kín, phía dây dẫn và angten nên để hơi dốc xuống hoặc cân bằng để tránh nước mưa vào thiết bị.

5, Tính năng thiết lập của bộ Phao:
- Để đảm báo hoạt động ổn định của thiết bị và ngăn chặn biến động của dòng chảy thì 2 quả phao AB khi thay đổi trạng thái phải đảm bảo lớn hơn 3 giây mới có hiệu quả.
- Bộ phao có thể thiết lập lại để điều khiển cho việc thoát nước tự động, việc này đơn giản là có thể đảo 2 phao AB nhưng như thế dây sẽ bị ngắn. Nếu các bạn có nhu cầu chúng tôi có giải pháp đơn giản hơn nhưng cần can thiệp vào mạch điện, nên bạn có thể liên hệ với chung tôi khi đặt hàng.

6, Tính năng bộ điều khiển chính:
- Nhân tín hiệu của bộ phao và điều khiển cho bơm cấp nước tự động. - Kiểm tra cường độ tín hiệu và năng lượng Pin như sau: Nhấn giữ phím “Dừng” màu đỏ quann sát đèn làm việc màu xanh sáng nhấp nháy, đếm số lần nhấp nháy càng ít càng tốt. Nếu số lần nhấp nháy lớn hơn 8 lần thì cần thay Pin cho bộ phao.
- Hẹn giờ tắt bơm (vui lòng liên hệ nhà cung cấp) - Đổi mã điều khiển kết nối của bộ điều khiển chính và bộ phao (vui lòng liên hệ nhà cung cấp)

7, Sự lựa chọn thêm:
- Bộ sản phẩm cung cấp có thể điều khiển với khoảng cách 1000m ngoài không gian trống
- Đối với tòa nhà thông thường trong phạm vi 7 tầng hoạt động tốt. - Đối với yêu cầu khoẳng cách xa hơn hoặc những tòa nhà cao hơn, địa hình phức tạp hơn chúng tôi cung cấp thêm bộ lặp tín hiệu và khuếch đại tín hiệu để đáp ứng yêu cầu của các bạn.

8, Xử lý sự cố:
- Kiểm tra nguồn điện cung cấp đèn báo nguồn đã sáng chưa, bật tắt thử tại bộ điều khiển bằng nút nhấn chạy dừng, kiểm tra cường độ tín hiệu và pin.
- Các trường hợp khác vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ.

9, Bảo hành:
- Các sản phẩm được bảo hành từ ngày mua là 06 tháng.
- Ngoại trừ bảo hành với yếu tố con người và thiên tai.

Một số hình ảnh
 
Phao khong day FA 1 1 01
 

phao nuoc khong day 2019
Thống kê
 • Đang truy cập13
 • Hôm nay10,696
 • Tháng hiện tại81,068
 • Tổng lượt truy cập14,223,379
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây